TIN TỨC » Thiết kế nội thất

Trang trí nhà bếp theo phong cách vui tươi

Thứ hai, 22/10/2012, 10:34 GMT+7

ảnh minh họa

Chuyên gia nhà bếp – Đối với những người không còn hứng thú với sự hấp dẫn của khu vực nhà bếp và muốn cải cách để nó thêm mới mà không tốn nhiều ngân sách. Chúng tôi có một số phong cách trang trí của nhà bếp mà có thể giúp bạn quyết định chọn lựa.


Điều đầu tiên mà bạn cần thực hiện là chọn một phong cách vui tươi. Bạn có thể tìm kiếm các mẫu thiết kế qua các phương tiện thông tin như : Tivi, tạp chí, internet. Sau khi bạn đã lựa chọn phong cách mà bạn cảm thấy đơn giản và thực sự cảm thấy phù hợp cá tính của bạn cũng như không gian khu vực nhà bếp của bạn, thì bây giờ bạn có để bắt đầu trang trí thiết kế. Bạn sẽ rất vui khi hoàn thành thiết kế. Bạn có thể chọn những màu sắc tươi sáng và trang trí nội thất với những chủ đề khác nhau.
Thiết kế phòng bếpPhòng bếp màu xanh lá

Phòng bếp màu xanh lá

Trang trí bếp tự nhiên


Trang trí bếp tự nhiên

Trang trí bếp vui nhộn


Trang trí bếp vui nhộn

Xem thêm sản phẩm tủ bếp tủ bếptu bep dep, bếp hiện đại, tu bep, phụ kiện tủ bếp Hafele.


Người viết : Nguồn: cimots.com

 In bài viết  Gửi cho bạn bè  Viết phản hồi
 
Tìm theo ngày :
Chuyên mục :
Tiêu đề :

Hiện nay trên thị trường khách hàng có nhiều lựa chọn các vật liệu làm tủ bếp như tủ bếp nhôm, bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp làm bằng gỗ ghép ... Nhưng loại vật liệu được mọi người ưa chuộng nhất là loại tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp MFC. Ưu điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp MFC là chống ẩm, chống mối mọt, dễ dàng vệ sinh lau chùi sau khi chế biến, nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn như : màu bếp theo phong thuỷ, màu bếp theo sở thích của chủ nhà, hoặc có thể phối màu cho tủ bếp như : xanh lá - trắng, đỏ - trắng, đen - trắng .... đặc biệt bếp làm bằng gỗ công nghiệp còn có rất nhiều màu vân gỗ tự nhiên dành cho những khách hàng thích màu gỗ.

Hãy liên hệ với chúng tôi: 0903 837 455 (Mr Thanh)

 

 
 
 
 

 

... Xem tiếp

Yahoo
Skype
Hot Line :
0903 837 455
0936 869 400