TIN TỨC » Phụ kiện tủ bếp

Công Việc Chuẩn Bị Trước Khi Lắp Đặt Kệ Bếp

Thứ tư, 13/06/2012, 09:51 GMT+7

Khách hàng nên kiểm tra kỹ kích thước của tất cả các thiết bị có giống như thiết kế bếp hay không ? trước khi lắp đặt và chuẩn bị một số yêu cầu sau đây, trước khi kỹ thuật viên của xưởng lắp ráp sản phẩm...


1. Bếp gas
 
Chuẩn bị nguồn điện và phích cắm (loại 3 chấu) cho cả bếp gas vì bếp gas đánh lửa bằng điện.

Tủ bếp đẹp hiện đại, trang nhã


 
2. Bếp điện - bếp điện từ - lò nướng - lò viba:

Tủ bếp đẹo được làm từ gỗ tự nhiện đẹp sang trọng


 
Nguồn điện cho bếp, lò nướng, lò viba. Phải đủ tải để đảm bảo nguồn điện cho các thiết bị phải có CB riêng cho thiết bị để tắt điện khi không sử dụng hoặc có hư hỏng.
 
3. Máy hút mùi:

Ke bep nha anh Hai - TPHCM


 
Nguồn điện cho máy hút mùi.
 
Ống dẫn từ 114 đến 150 (dài không quá 4 mét và 2 co cao từ 1.3 – 1.6 mét tính từ mặt đá bếp tim giữa vị trí lắp đặt máy).
 
4. Chậu rửa – Vòi chậu:

ke bep dep nha Co minh


 
Chậu rửa: đường thoát ` 40 đến ` 60 dưới đất lên và cách tường 10cm.
 
Vòi chậu: đường nước nóng, lạnh cấp cho vòi cao từ 50 đến 55cm cách nhau từ 10 đến 20cm. Tính từ mặt đất tim vị trí lắp đặt vòi và phải có van khóa riêng.
 
Tất cả vòi chậu Fagor, Teka, Malloca đều sử dụng 2 nguồn nước nóng và lạnh.
 
5. Máy rửa chén:

ke bep nha chi Thanh Vy


 
Nguồn điện cho máy rửa chén.
 
Đường nước cấp, thoát của máy rửa chén đặt bên phải hoặc bên trái tùy theo thiết kế tủ bếp, không được đặt phía sau máy. Có thể sử dụng chung đường cấp, thoát của chậu rửa chén nếu máy lắp đặt cạnh bên chậu rửa. Phải có van khóa cho máy.


6. Tủ lạnh

Kệ bếp hiện đại nhà anh Tùng


 
Nguồn điện cho tủ lạnh (phải có ổn áp riêng cho tủ lạnh để ổn định dòng điện tránh trường hợp điện quá yếu sẽ ảnh hưởng đến bo mạch của tủ lạnh).
 
Nguồn nước cấp cho tủ để lấy đá và nước lạnh (nếu sử dụng bình nước lọc phải mua thêm bơm áp lực. Nếu sử dụng nguồn nước máy phải mua bộ lọc nước).
 

Người viết : tubep.tv

 In bài viết  Gửi cho bạn bè  Viết phản hồi
 

Các tin khác :

Tìm theo ngày :
Chuyên mục :
Tiêu đề :

Hiện nay trên thị trường khách hàng có nhiều lựa chọn các vật liệu làm tủ bếp như tủ bếp nhôm, bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp làm bằng gỗ ghép ... Nhưng loại vật liệu được mọi người ưa chuộng nhất là loại tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp MFC. Ưu điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp MFC là chống ẩm, chống mối mọt, dễ dàng vệ sinh lau chùi sau khi chế biến, nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn như : màu bếp theo phong thuỷ, màu bếp theo sở thích của chủ nhà, hoặc có thể phối màu cho tủ bếp như : xanh lá - trắng, đỏ - trắng, đen - trắng .... đặc biệt bếp làm bằng gỗ công nghiệp còn có rất nhiều màu vân gỗ tự nhiên dành cho những khách hàng thích màu gỗ.

Hãy liên hệ với chúng tôi: 0903 837 455 (Mr Thanh)

 

 
 
 
 

 

... Xem tiếp

Yahoo
Skype
Hot Line :
0903 837 455
0936 869 400