TIN TỨC » Phong thủy

Kỳ lân mang đến thịnh vượng và thành đạt cho con trai

Thứ sáu, 27/04/2012, 13:16 GMT+7

Khổng Tử cưỡi Kỳ Lân


Theo thần thoại Trung quốc, Kỳ lân còn được gọi là Long mã. Kỳ lân là linh vật  của điềm lành, thịnh vường và thành công, trường thọ, con cái vinh hiển và niềm vui.

Kỳ lân có quan hệ mật thiết với nhưng con số Hà Đồ được sử dụng trong phân tích phong thủy cao cấp. Có nhiều huyền thoại và truyền thuyết xoay quanh Kỳ lân, hầu như tất cả đều ca ngợi phẩm chất tốt đẹp như: mang đến điềm lành, sự giúp đỡ và bản tính cao quý.

ky_lan1Tương truyền, Khổng Tử là báu vật do Kỳ Lân ban tặng. Sau khi thân mẫu của Khổng tử nằm mơ thấy Kỳ Lân tới tặng con, thì một thời gian sau đã sinh nở được Khổng Tử. Vì vậy, sau này để cầu con dân gian thường sử dụng bức tranh hay pho tượng Kỳ Lân để mong cầu. Nên kết hợp với Bát trạch để bày tại phương vị con cái trong Bát Trạch Đồ.

ky_lan2Sự hiện hữu của kỳ lânđược cho là có thể thu hút khí vũ trụ mạnh mẽ của Rồng, do đó mang may mắn đến cho những người ở trong nhà. Hình ảnh kỳ lân có thể tìm thấy trong các hàng thủ công mỹ nghệ. Đặt hình ảnh kỳ lân trên bàn để  kích hoạt tất cả các hoạt tính may mắn của con vật  linh thiêng này. Kỳ lân thường được trưng bày nơi làm việc  nhiều người tin rằng nó là dấu hiệu của điềm lành, là biểu tượng của may mắn.

Người là tin rằng kỳ lân mang lại may mắn cho những người muốn thăng tiến trong công việc, đặc biệt là những người phục vụ trong quân đội. Kỳ lân là biểu tượng của sỹ quan cấp cao nhất.

Tags: tủ bếp, tủ bếp đẹp, tủ bếp hiện đại, tủ bếp gỗ,mẫu bếp đẹp, phụ kiện tủ bếp wellmax, thiết kế nội thất, phong thủy nhà bếp.


Người viết : noithatkientrucviet.com

 In bài viết  Gửi cho bạn bè  Viết phản hồi
 
Tìm theo ngày :
Chuyên mục :
Tiêu đề :

Hiện nay trên thị trường khách hàng có nhiều lựa chọn các vật liệu làm tủ bếp như tủ bếp nhôm, bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp làm bằng gỗ ghép ... Nhưng loại vật liệu được mọi người ưa chuộng nhất là loại tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp MFC. Ưu điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp MFC là chống ẩm, chống mối mọt, dễ dàng vệ sinh lau chùi sau khi chế biến, nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn như : màu bếp theo phong thuỷ, màu bếp theo sở thích của chủ nhà, hoặc có thể phối màu cho tủ bếp như : xanh lá - trắng, đỏ - trắng, đen - trắng .... đặc biệt bếp làm bằng gỗ công nghiệp còn có rất nhiều màu vân gỗ tự nhiên dành cho những khách hàng thích màu gỗ.

Hãy liên hệ với chúng tôi: 0903 837 455 (Mr Thanh)

 

 
 
 
 

 

... Xem tiếp

Yahoo
Skype
Hot Line :
0903 837 455
0936 869 400